ในวันที่ 29 มกราคม 2559 สาขาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ จัดการแข่งขันคลองโค จูงโคและตัดสินโคเนื้อ ระหว่างนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และผู้ที่สนใจทั่วไป โดยการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นการฝึกทักษะและเป็นการแสดงความสามารถในการบังคับโค ให้ปฏิบัติตามคำสั่งของผู้ฝึกสอนในรูปแบบต่างๆ และเป็นการบังคับโค โดยใช้มือเปล่าให้เกิดความชำนาญและสามารถในไปใช้งานการปฏิบัติงานในฟาร์มได้อย่างแท้จริง โดยกิจกรรมการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นในช่วงงานทุ่งใหญ่วิชาการ ประจำปี 2559 ณ แผนกโคเนื้อ สาขาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Tue, 02/02/2016 - 09:45 to Mon, 02/29/2016 - 09:45