คณะเกษตรศาสตร์ร่วมประเพณีแห่ผ้าขึ้นธาตุในวันมาฆบูชา

เนื่องจากในวันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งเป็นวันมาฆบูชา เป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาของไทย ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ นำโดยรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ หัวหน้างานอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม อาจารย์สมใจ ช่วยทุกข์ รวมถึงคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ประชาชน ผู้นำชุมชน หน่วยงานราชการภายนอก และเอกชน ร่วมประเพณีแห่ผ้าขึ้นธาตุ เนื่องในวันมาฆบูชา เพื่อก่อให้เกิดการสืบทอดประเพณีอันดีงามของท้องถิ่นแก่ลูกหลาน และทำให้เกิดความรู้รักสามัคคีในชุมชน โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้น
 ณ วัดไตรวิทยาราม อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Wed, 03/02/2016 - 14:30 to Thu, 03/31/2016 - 14:30