คณะเกษตรศาสตร์ร่วม "งานประชุมวิชาการและแข่งขันทักษะวิชาชีพ ขององศ์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ ๓๗"

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้เข้าร่วม "งานประชุมวิชาการและแข่งขันทักษะวิชาชีพ ขององศ์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ ๓๗" เพื่อจัดนิทรรศการแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์ งานวิจัย และเทคโนโลยีการเกษตร ของคณะเกษตรศาสตร์ และเปิดบูธแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท แก่นักเรียน นักศึกษาที่สนใจ โดยงานประชุมวิชาการและแข่งขันทักษะวิชาชีพ ขององศ์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ ๓๗ จะมีนักศึกษาจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีและวิทยาลัยประมง จากสถานศึกษาทั้งประเทศเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่จะแนะนำการเรียนการสอนเผยแพร่ความรู้ของคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบ ในระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Thu, 03/03/2016 - 08:45 to Thu, 03/31/2016 - 08:45