กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 คณะเกษตรศาสตร์ (อ.ทุ่งใหญ่)

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(อ.ทุ่งใหญ่) จัดกิจกรรมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อเป็นการแนะนำแนวทางในการเรียน การสอนและการปฏิบัติตนที่ถูกต้องและเหมาะสม  เพื่อให้นักศึกษาได้รับข้อมูลพื้นฐานในการดำเนินชีวิตในระดับมหาวิทยาลัย  เป็นการช่วยให้นักศึกษาเกิดความพร้อมอันเป็นรากฐานสำคัญที่จะเตรียมตัวเผชิญกับสถานการณ์ใหม่ๆ ทั้งในด้านการเรียนและความเป็นอยู่  นอกจากนั้นยังเป็นการแนะนำผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(อ.ทุ่งใหญ่)  ให้นักศึกษาใหม่ได้รู้จักและสร้างวความสัมพันธ์อันดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้น ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม สาขาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (อ.ทุ่งใหญ่)

Thu, 07/28/2016 - 10:45 to Sun, 07/31/2016 - 10:45