โครงการค่ายคุณธรรม และโครงการอบรมคุณธรรม-จริยธรรม อ.ทุ่งสง

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง จัดกิจกรรมโครงการค่ายคุณธรรมและโครงการอบรมคุณธรรม-จริยธรรม ในวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2559 ณ กองกำกับการ 8 กองบังคับการฝึกพิเศษ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยการจัดกิจกรรมเข้าค่ายในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างลักษณะนิสัยของนักศึกษาใหม่ ให้เป็นผู้มีระเบียบวินัย และปลูกฝั่งเรื่องคุณธรรม จริยธรรม ในการประพฤติและปฎิบัติตนของนักศึกษาใหม่ให้มีความรู้ ด้านคุณธรรม จริยธรรม ที่สามารถนำไปประพฤติปฏิบัติในชีวิตประจำวัน และประยุกต์ใช้ในการศึกษาหาความรู้ในการเรียนได้อย่างเหมาะสมถูกต้อง โดยมีพลังใจ พลังกานที่เข้มแข็ง  เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่าต่อสังคม  และการพัฒนาประเทศชาติต่อไปในอนาคต

Thu, 08/11/2016 - 10:15 to Wed, 08/31/2016 - 10:15