กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (รวม)

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อเป็นการแนะนำแนวทางในการเรียน การสอนและการปฏิบัติตนที่ถูกต้องและเหมาะสม  เพื่อให้นักศึกษาได้รับข้อมูลพื้นฐานในการดำเนินชีวิตในระดับมหาวิทยาลัย เป็นการช่วยให้นักศึกษาเกิดความพร้อมอันเป็นรากฐานสำคัญที่จะเตรียมตัวเผชิญกับสถานการณ์ใหม่ ๆ ทั้งในด้านการเรียนและความเป็นอยู่  นอกจากนั้นยังเป็นการแนะนำผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ให้นักศึกษาใหม่ได้รู้จักและสร้างวความสัมพันธ์อันดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้น ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (อ.ทุ่งสง)

Thu, 08/11/2016 - 16:00