กิจกรรมร่วมพิธีน้อมเกล้าฯ ถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา(วันแม่แห่งชาติ)

คณะเกษตรศาสตร์ นำโดย ผศ.จรัญ  ทองเจือ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยปฏิบัติหน้าที่แทนคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีน้อมเกล้าฯ ถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา(วันแม่แห่งชาติ) ณ ห้องประชุมใหญ่ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Thu, 08/11/2016 - 16:15 to Wed, 08/31/2016 - 16:15