โครงการศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชูทิศ

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับโรงเรียนเบญจมราชูทิศ ได้จัดโครงการศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ และให้นักเรียนได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากการศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการนี้เป็นจำนวน 120 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการเลี้ยงและการดูแลสัตว์เพื่อการเกษตร โดยมี ผศ.จรัญ  ทองเจือ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเกษตรศาสตร์ และคณะอาจารย์นักศึกษาให้การต้อนรับ ในวันที่ 6 กันยายน 2559

Tue, 09/13/2016 - 18:15 to Fri, 09/30/2016 - 18:15