โครงการค่ายเยาวชนคนรักษ์เกษตร คณะเกษตรศาสตร์

คณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ได้กำหนดจัดโครงการค่ายเยาวชนคนรักษ์เกษตร  เป็นกิจกรรมเชิงรณรงค์และกระตุ้นให้นักเรียนหรือเยาวชนตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของการเกษตร  เข้าใจวิถีชีวิตของเกษตรกรในฐานะผู้ผลิต  ด้วยการถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีทางการเกษตร นำนักเรียนทัศนศึกษาตามฟาร์ม และแหล่งเรียนรู้ที่เกี่ยวข้อง    โดยกำหนดจัดโครงการระหว่าง วันที่ ๘ – ๙ กันยายน ๒๕๕๙ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

Tue, 09/13/2016 - 18:30 to Fri, 09/30/2016 - 18:30