คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดและออกบูธในตลาดโคเนื้อภาคใต้

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2559ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมบัติ ศรีจันทร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้นำนักศึกษา อาจารย์ และนักวิชาการ จัดนิทรรศการการผลิตโคเนื้อและนำพ่อแม่พันธุ์โคเนื้อไปแสดงในงานเปิดตลาดซื้อขายโคเนื้อภาคใต้ โดยร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ตรีพล เจาะจิตต์ ที่ปรึกษาบริษัทอาหารสัตว์ไทยสวนหลวง จำกัด ซึ่งงานเปิดตลาดโคเนื้อภาคใต้ ณ บ้านจังหูน ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเป็นแหล่งซื้อขายโคเนื้อให้แก่เกษตรกรและผู้สนใจในเขตภาคใต้ โดยมีนายดนัย เจียมวิเศษสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดตลาดโคเนื้อภาคใต้

Fri, 11/04/2016 - 14:30 to Wed, 11/30/2016 - 14:30