คณะเกษตรศาสตร์พิธีน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณร่วมถวายความอาลัย

ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2559 คณะเกษตรศาสตร์โดย ผศ.จรัญ ทองเจือ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ประธานในพิธี นำคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยแด่พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้เป็นศูนย์รวมจิตใจของปวงชนชาวไทยทั้งชาติ ซึ่งพระองค์เสด็จสวรรคตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 15.52 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ด้วยพระอาการสงบ สิริพระชนมพรรษาปีที่ 89 ทรงครองราชสมบัติได้ 70 ปี อันนำมาซึ่งความเสียใจอย่างสุดซึ้งของพสกนิกร ที่อาศัยอยู่บนพื้นแผ่นดินไทยทุกคน ในวาระนี้ คณะเกษตรศาสตร์ คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา จึงได้จัดพิธีเพื่อน้อมถวายความอาลัย และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ โดยพิธีจัดขึ้น ณ สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ซึ่งมี ผศ.จรัญ ทองเจือ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นตัวแทนกล่าวถวายคำอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมเชิญผู้ร่วมพิธีทุกคนยืนสงบนิ่งถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นเวลา 9 นาที

Tue, 11/08/2016 - 09:15 to Wed, 11/30/2016 - 09:15