คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี

กิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมจัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,000 คน โดย ดร.ยุทธนา  พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช นำร้องเพลงชาติและกล่าวนำคำถวายสัตย์ปฏิญาณแสดงความจงรักภักดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ณ สนามกีฬาสายโยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่)

Fri, 12/02/2016 - 13:45 to Sat, 12/24/2016 - 13:45