การจัดทำแผนแม่บทและคิดโจทย์งานด้านการให้บริการวิชาการ ประเภทชุมชนเข้มแข็ง ปี 2561

เมื่อวันที่ 9 และ 13 ธันวาคม 2559 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช กำหนดจัดทำแผนแม่บทและคิดโจทย์งานด้านการให้บริการวิชาการ ประเภทชุมชนเข้มแข็ง ปี 2561
โดยมีชุมชนตำบลบ้านวังไทร และเทศบาลตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าการจัดทำแผนแม่บทดังกล่าว เพื่อเข้าให้บริการทางด้านวิชาการประเภทชุมชนเข้มแข็ง และร่วมทำข้อตกลงที่จะมีการ
ร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราชกับชุมชนที่ 1 ชุมชนตำบลบ้านวังไทร อำเภอทุ่งสง และชุมชนที่ 2 : ชุมชนบ้าน ปริก อ.ทุ่งใหญ่
จังหวัดนครศรีธรรมราช  โดยการประชุมและร่วมทำข้อตกลงดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่)

Thu, 12/15/2016 - 10:30 to Sat, 12/31/2016 - 10:30