คณะเกษตรศาสตร์มอบของช่วยเหลือนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม.

วันที่ 16 มกราคม 2560 ได้รับเกียรติจากท่านคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ และท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.จรัญ ไชยศร มอบของช่วยเหลือนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม และเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2560 นำโดยหัวหน้างานอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม อ.สมใจ ช่วยทุกข์ หัวหน้างานแนะแนวและจัดหางาน ผศ.ธรรมนูญ ง่านวิสุทธิพันธ์ หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา อ.ชำนาญ ขวัญสกุญ หัวหน้างานบริการและสวัสดิการ น.ส.วิยะดา แสงวงค์ หัวหน้างานศิษย์เก่าสัมพันธ์ น.ส.กรกมล เกตุด้วง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และตัวแทนนักศึกษา ลงพื้นที่มอบของใน อ.ปากพนัง อ.ร่อนพิบูลย์ และขอบคุณสำนักปฎิบัติธรรมประจำกรุงเทพมหานคร วิหารปฎิบัติธรรมวัดบรมสถล (วัดดอน) ตลอดจนผู้ร่วมบริจากปัจจัยทุกท่านค่ะ

Tue, 01/17/2017 - 13:45 to Tue, 01/31/2017 - 13:45