คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมการศึกษาและเยี่ยมชมโครงการเปิดบ้าน (Open Hose) คณะเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะเกษตรศาสตร์ ในด้านการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ ที่มีผลงานทั้งทางด้านงานวิจัยด้านการบริการวิชาการสู่ชุมชนและด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยเปิดกิจกรรมการแนะนำผลงานทางวิชาการและการนำผลงานวิจัย เช่น การเรียนรู้ทางกีฏวิทยา การเพาะพันธุ์กล้วยไม้ป่า การออกแบบและแนะนำการจัดภูมิทัศน์ การเรียนรู้สัตว์เศรษฐกิจท้องถิ่น การเพาะพันธุ์ปลาสวยงามและการเรียนรู้ในปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โดยเป็นการให้ความรู้ทางเทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ในยุคดิจิตอลและการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพื่อให้คำแนะนำและคำปรึกษาได้อย่างถูกต้อง โดยมีการหมุนเวียนให้นักเรียนำได้เรียนรู้ และปฏิบัติจริง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 27 มกราคม 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

Thu, 02/02/2017 - 10:00