มหาวิทยาลัย CLSU ,มหาวิทยาลัย Bengkulu ร่วมเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนคณะเกษตรศาสตร์

สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้การต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย CLSU ประเทศฟิลิปินส์และจากมหาวิทยาลัย Bengkulu ประเทศอินโดนีเชีย ในการเข้าศึกษาดูงานและเข้าร่วมเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนเป็นระยะเวลา 180 วัน ในการนี้สาขาพืชศาสตร์ ได้ดำเนินการส่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนร่วมฝึกงานกับ บริษัทผาทองทุ่งสงจำกัด ในส่วนของพี้นที่สวนทุเรียน ต.ละอาย อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช

Thu, 02/16/2017 - 15:00 to Tue, 02/28/2017 - 15:00