โครงการเสริมสร้างสุนทรียภาพในมิติทางศิลปวัฒนธรรมประจำชาติ

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการเสริมสร้างสุนทรียภาพ ในมิติทางศิลปวัฒนธรรมประจำชาติ ในวันที่ 22 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เพื่อส่งเสริมให้เกิดบรรยากาศของการตระหนักในคุณค่า และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เผยแพร่วัฒนธรรมการแต่งกายด้วยผ้าไทย และขนบธรรมเนียมประเพณีในท้องถิ่นอีกด้วย

Thu, 03/23/2017 - 13:15 to Fri, 03/31/2017 - 13:15