องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งใหญ่ ได้จัดโครงการส่งเสริมและฝึกอาชีพระยะสั้น ประจำปีงบประมาณ 2560 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอาชีพให้กับชุมชน ช่วยแก้ไขปัญหาการว่างงานสร้างอาชีพ เพื่อรายได้และสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนตามนโยบายของภาครัฐและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอันเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาประเทศ โดยมีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นหน่วยงานในการให้บริการการศึกษาเรียนรู้ เรื่อง ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การปลูกผักสวนครัวเกษตรอินทรีย์ ฝึกอาชีพการเลี้ยงไก้พื้นเมือง และเพาะเลี้ยงเห็ดนางฟ้า ในวันที่ 24 มีนาคม 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Mon, 03/27/2017 - 11:15 to Fri, 03/31/2017 - 11:15