คณะเกษตรศาสตรื มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดทำโครงการประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการกสนจัดทำแผนพัฒนาแผนกลยุทธ์และบริหารความเสี่ยงประจำปีงบประมาณ 2560 เพื่อให้ผู้บริหารทุกระดับและคณะทำงาน ได้มีความรู้ ความเข้าใจหลักการ เทคนิคและกระบวนการบริหารความเสี่ยงของคณะเกษตรศาสตร์และให้คณะทำงานได้รับทราบขั้นตอนและกระบวนการในการวางแผนบริหารความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น โดยมีการดำเนินงานตามกระบวนการบริหารความเสี่ยงอย่างเป็นระบบและต่อเนื่องซึ่งใช้เครื่องมือในการสื่อสารและสร้างความเข้าใจ ตลอดจนเชื่อมโยงการบริหารความเสี่ยงกับประเด็นยุทธศาสตร์ของคณะเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยต่อไป โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ สาขาพืชศาสตร์ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Mon, 04/03/2017 - 10:00 to Sun, 04/30/2017 - 10:00