กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและการแสดงความยินดีต่อผุ้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ และการแสดงความยินดีต่อผุ้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559
ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 เพื่อให้แสดงความรักความผูกพันระหว่างอาจารย์และนักศึกษา โดยมีพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติและการแนวทางการประกอบอาชีพหลัง
จบการศึกษา และการกล่าวบรรยายจาก รศ.ดร.สุนียืรัตน์ ศรีเปารยะ ในการให้โอวาทและข้อคิดดี ๆ แก่นักศึกษา โดยจัดขึ้นในวันที่ 21 เมษายน 2560 ณ อาคารเอนกประสงค์
 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่

Mon, 05/01/2017 - 14:45