คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  จัดโครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 เพื่อพัฒนาศักยภาพความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของนักศึกษา ให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านภาษาและเตรียมความพร้อมสำหับการสอบสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันในยุคปัจจุบัน โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 22 - 23 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

Mon, 05/01/2017 - 14:45 to Wed, 05/31/2017 - 14:45