คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดโครงการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์สำหรับนักศึกษาและศิษย์เก่า เพื่อให้ศิษย์เก่าสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานและดำเนินชีวิตประจำวัน และเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน โดยได้รับเกียจติจาก นายอธิคม  ขุนแก้ว เป็นบุคคลที่มีความรู้ ความชำนาญ เรื่อง ปรัชญาและเศรษฐกิจพอเพียง เป็นวิทยากรให้ความรู้และความเข้าใจได้อย่างถูกต้อง ในวันศุกร์ ที่ 5 พฤษภาคม  2560 เวลา 09.00 – 17.00น. ณ ห้องประชุม 306 อาคารสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

Mon, 05/08/2017 - 16:15 to Wed, 05/31/2017 - 16:15