ฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ให้แก่นักศึกษาใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และ ผศ.จรัญ ทองเจือ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ในการกล่าวต้อนรับและให้โอวาทและข้อคิดในแนวทางการศึกษาในคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  และได้รับเกีบรติจากศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันให้คำแนะนำ โดยมีผู้บริหารของคณะ  อาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษารุ่นพี่ร่วมต้อนรับและแบ่งกลุ่มนักศึกษาพบคณาจารย์ในหลักสูตร อาจารย์ที่ปรึกษาแนะนำหลักสูตร การประกันคุณภาพ การลงทะเบียน และการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยด้วย ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วันที่ 30 พฤษภาคม 2560

Mon, 06/05/2017 - 09:45 to Fri, 06/30/2017 - 09:45