พิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ผศ.ดร.ยืนยง วาณิชย์ปกรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ เป็นตัวแทนคณะเกษตรศาสตร์เข้าร่วมในพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ตลอดจนนักศึกษาจากคณะเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร คณะสัตวแพทย์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา และเป็นโอกาสที่ศิษย์จะได้แสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทิตาต่อครู อาจารย์ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นอกจากนี้ ยังมีพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่ผู้ที่มีผลการศึกษาดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และมอบเกียรติบัตรรางวัลเรียนดีประจำปีการศึกษา 2560 แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี

Fri, 06/30/2017 - 14:45