ในวันที่ 24 กรกฏาคม 2560 รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับและเป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างเครือข่ายผู้ปกครอง คณะเกษตรศาสตร์ โดยเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจที่ดีระหว่างกันของผู้ปกครองกับอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษา และระหว่างผู้ปกครองด้วยกันเอง และเพื่อให้เกิดเป็นเครือข่ายและฐานข้อมูลของผู้ปกครองที่จะนำไปสู่การติดตามและประเมินผลการศึกษาในการใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ ต่อไปได้ในอนาคต โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง

Mon, 07/24/2017 - 17:15 to Mon, 07/31/2017 - 17:15