โครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่เพื่อเฉลิมพระเกียรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยรางกูร

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 คณะเกษตรศาสตร์เข้าร่วมโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่เพื่อเฉลิมพระเกียรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพยรางกูร โดยภายในงานมีกิจกรรมการให้บริการคลินิกเกษตร การจัดนิทรรศการให้ความรู้ และออกบริการ ของหน่วยงานต่างๆ สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ หน่วยงานราชการในพื้นที่และภาคเอกชน การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยรางกูร และคณะเกษตรศาสตร์ได้จัดแสดงผลงานวิจัยและผลผลิตของของนักศึกษา นักวิจัยและอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่เกิดจากการนำองค์ความรู้มาพัฒนาและต่อยอดเป็นผลผลิตที่สามารถจัดแสดงให้บุคคลทั่วไปหรือบุคลที่สนใจเข้ามาศึกษาหาความรู้ต่อไปได้ในอนาคต ซึ่งโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่

Fri, 08/04/2017 - 10:15 to Thu, 08/31/2017 - 10:15