คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีน้อมเกล้าถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.จรัญ ไชยศร เป็นตัวแทนคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ท่าน รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีน้อมเกล้าถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2559

Wed, 08/09/2017 - 15:00 to Thu, 08/31/2017 - 15:00