รางวัลชนะเลิศ : การประกวดสิ่งประดิษฐ์และเทคโนโลยีที่มีความสร้างสรรค์สอดคล้องกับประเทศไทย 4.0

เมื่อวันที่ 7 - 9 สิงหาคม 2560 คณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมและขอแสดงความยินดีกับ นายเชาวลิต พรหมสังข์ และนายเดชประสิทธิ์ บุญช่วย นักศึกษาสาขาประมง คณะเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นตัวแทนเข้าประกวดผลงานสิงประดิษฐ์ ในหัวข้อ "สิ่งประดิษฐ์และเทคโนโลยีที่มีความสร้างสรรค์สอดคล้องกับประเทศไทย 4.0" สาขาสิ่งประดิษฐ์ด้านเกษตรศาสตร์ ชื่อผลงาน "การเร่งสีผิวปลาทองด้วยสารสกัดจากน้ำมันปาล์มดิบ" ในงานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9 และการประชุมระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 8  ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัยระดับชาติ และนานาชาติของคณาจารย์สู่สาธารณชน และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ประดิษฐ์ คิดค้นสร้างสรรค์ต่อยอดผลงานทางด้านงานวิจัย ให้มีประสบการณ์สู่โลกภายนอก ทั้งเป็นการพัฒนาตนเอง พัฒนางานในสาขาวิชาให้เกิดความเชี่ยวชาญและชำนาญ พร้อมสู่การประกอบอาชีพที่ยั่งยืนต่อไป

Thu, 08/10/2017 - 14:30 to Thu, 08/31/2017 - 14:30