คณะเกษตรศาสตร์ ประชุมหารือความร่วมมือคณะผู้แทนจาก บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 ทางคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกับคณะผู้แทนจาก บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) ประชุมหารือความร่วมมืองานบริการวิชาการด้านสัตวศาสตร์ เช่น การทำฟาร์มเกษตร การปรับปรุงผลผลิตทางการเกษตร การฝึกอบรมงานในสถานประกอบการและการออกสหกิจศึกษาของนักศึกษาในสถานที่จริง

Fri, 08/25/2017 - 11:15