เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2560 รศ.ดร.สุนีย์รัตน์  ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับโรงเรียนเทศบาลบ้านนาเหนือ อ.ทุ่งสง นักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 1 - 6 ในโครงการฝึกศึกษานอกสถานที่ กิจกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้ทางด้านการเกษตร และทำให้เกิดเข้าใจในวัฎจักรของสิ่งมีชีวิตด้านสัตว์และพืช ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ โดยมีคณาจารย์และนักวิชาการที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งการเป็นศูนย์เรียนรู้ทางด้านงานฟาร์มให้แก่บุคคลภายนอกได้อีกด้วย

Wed, 08/30/2017 - 16:15 to Thu, 08/31/2017 - 16:15