เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 คณะเกษตรศาสตร์ ได้มองเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา จากสถานการณ์การทำงานจริงในสถานประกอบการจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา เพื่อเป็นการเตรียมให้นักศึกษามีความพร้อมสูงสุดก่อนที่จะไปปฏิบัติงาน โดยมี คุณเอกราช  แก้วเขียว จากศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ความเข้าใจ โดยมีหัวข้อที่จะอบรม เช่น แนวคิดสหกิจศึกษา กระบวนการสหกิจศึกษา การทำความเข้าใจของสหกิจศึกษา ความคาดหวังของสถานประกอบการต่อนักศึกษาสหกิจศึกษา การเตรียมความพร้อมก่อนสหกิจศึกษา เป็นต้น ซึ่งจะทำให้นักศึกษาเกิดความรู้ ความเข้าใจด้านสหกิจศึกษาได้อย่างชัดเจนและถูกต้องตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งไว้ในและช่วยเสริมสร้างการจัดการศึกษาระบบสหกิจขึ้นได้อย่างถูกต้อง ณ ห้องประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

Sat, 09/02/2017 - 13:00 to Sat, 09/30/2017 - 13:00