การแข่งขันกีฬาภายในคณะเกษตรศาสตร์ เสริมสร้างสุขภาพและต่อต้านสารเสพติด เสริมสร้างระเบียนวินัย

เมื่อวันที่  2 กันยายน 2560 รศ.ดร.สุนีรัตน์ ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นประธานเปิดการแข่งกีฬาภายในคณะกษตรศาสตร์ เสริมสร้างสุขภาพและต่อต้านสารเสพติดเสริมสร้างระเบียนวินัย ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ร่วมแสดงความสามารถทางด้านกีฬาและร่วมการแข่งขันกีฬาในชนิดต่าง ร่วมถึงการมีสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรงปราศจากสารเสพติดทุกประเภท ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ สม่ำเสมอ และยังเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม มิตรภาพ ความสามัคคีและระเบียนวินัย ในการอยู่ร่วมกับบุคคลอื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยดำเนินการจัดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาสายโยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง

Mon, 09/04/2017 - 15:00 to Sat, 09/30/2017 - 15:00