เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 คณะเกษตรศาสตร์เปิดประสบการณ์ศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับโรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ซึ่งมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และครูผู้สนใจเข้าร่วม จำนวน 129 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการศึกษาเรียนรู้ในสิ่งมีชีวิตต่างๆ รอบตัวและเป็นการเปิดรับประสบการณ์ตรงด้วยการศึกษาด้วยตนเองนอกห้องเรียนอีกวิธีหนึ่ง โดยจัดขึ้น ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่

Mon, 09/18/2017 - 10:45 to Sat, 09/30/2017 - 10:45