ในปัจจุบันความรู้ด้านคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพของนักศึกษาในอนาคต คณะเกษตรศาสตร์จึงเสริมสร้างการพัฒนาศักยภาพให้กับนักศึกษาในยุคปัจจุบันด้วยการจัดโครงการอบรมโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ (Computer Technology)
แบบเข้มข้น (Intensive Course) เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี มีการสอบวัดผลสมรรถนะด้านสารสนเทศตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดระหว่างวันที่ 9 - 11 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self - Access Learning Center) อาคารหอสมุด วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

Tue, 11/14/2017 - 09:45 to Thu, 11/30/2017 - 09:45