การร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาด้านงานฟาร์มของนักศึกษาและการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีของคณะเกษตรศาสตร์ ที่มุ่งหวังให้เกิดผลสำเร็จอย่างมีประสิทธิ์ภาพ จำเป็นต้องได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือจากหลายๆ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ตรีพล เจาะจิตต์ ประธานคณะกรรมการมูลนิธิครูผู้สร้างคนและศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มองเห็นถึงความสำคัญในส่วนงานดังกล่าว จึงเข้าร่วมประชุมหารือกำหนดทิศทางของการพัฒนาดังกล่าว เพื่อให้เกิดการทำงานที่เป็นรูปธรรมที่ถูกต้องและชัดเจนต่อไปในอนาคต ในวันที่ 31 มกราคม 2561 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่

Thu, 02/01/2018 - 12:00 to Wed, 02/28/2018 - 12:00