โครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาด้านมาตรฐานไอที IC3

ในยุคปัจจุบันทักษะทางด้านไอที เป็นทักษะพื้นฐานที่บัณฑิตนักปฏิบัติทุกคนต้องมี คณะเกษตรศาสตร์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเรียนรู้และสร้างทักษะทางด้านไอที IC3 Digital Literacy Certificatio เพื่อรองรับกับการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน โครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาด้านมาตรฐานไอที เข้ามาใช้เป็นเครื่องมือ ในการยืนยันทักษะด้านไอทีให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมุ่งเน้นไปยังกลุ่มนักศึกษา ซึ่งเป็นบุคลากรทางการศึกษาที่มีคุณภาพก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงานต่อไป

Mon, 02/26/2018 - 15:00 to Wed, 02/28/2018 - 15:00