เปิดแหล่งเรียนรู้ให้กับวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกระบี่เข้าศึกษาดูงาน

การเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีมีคุณภาพ จำเป็นต้องให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้เห็นถึงการปฎิบัติงานในพื้นที่จริง ทั้งทางด้านการผสมอาหารสัตว์ การทำคลอดลูกโค การสูนเขาโค การตีเบอร์โค การคล้องโค รวมไปถึงการล้มโค ซึ่งถือว่าเป็นการเรียนรู้ที่ประสบความสำเร็จ สามารถนำเอาความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ได้กับตนเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คณะเกษตรศาสตร์ มีความพร้อมที่จะให้การต้อนรับวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกระบี่เข้าศึกษาดูงานในส่วนานฟาร์มโคเนื้อ ณ คณะเกษตรศาสตร์ อ.ทุ่งใหญ่ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561

Mon, 02/26/2018 - 15:30 to Wed, 02/28/2018 - 15:30