ค่ายการเรียนรู้เฉพาะทาง ....พิชิต TCAS 62 คณะเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายการเรียนรู้เฉพาะทาง (รุ่นที่ 1) วันที่ 4 ธันวาคม 2561 สร้างความรู้ ความเข้าใจการเรียนการสอน หลักสูตร และอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา ให้แก่นักเรียนโรงเรียนบางขันวิทยา และประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อในคณะเกษตรศาสตร์ "รู้รักธรรมชาติ เรียนศาสตร์แห่งแผ่นดิน" #ขอบคุณน้องๆ นักเรียนโรงเรียนบางขัน

Thu, 03/28/2019 - 23:45