การเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน่าน อ.ภูเพียง จ.น่าน

นักศึกษาและคณาจารย์ คณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน่าน อ.ภูเพียง จ.น่าน ระหว่างวันที่ 24-26 ม.ค. 2562 ซึ่งเป็นเวทีกลางระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 6 แห่ง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะวิชาการทางเทคโนโลยีการเกษตรด้านต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์ของการแข่งขันที่เน้นทักษะปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้จริงในอนาคต ไม่ว่าเป็นการทำงานหรือการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป และคาดหวังให้เป็นการแข่งขันทางด้านเทคโนโลยีการเกษตรที่จัดการแข่งขันเป็นประจำทุกปี

Fri, 03/29/2019 (All day)