เข้าร่วมเป็นเกียรติพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมแห่งเสฉวน ประเทศจีน

ในวันที่ 29 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และกลุ่มผู้บริหาร เข้าร่วมเป็นเกียรติ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมแห่งเสฉวน ประเทศจีน และเทศบาลเมืองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อบันทึกข้อตกลงร่วมกัน ในการให้ความร่วมมือในด้านการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม ภาษา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางการเกษตรที่ทันสมัยจากประเทศจีนในหลายๆ ด้านและยังเป็นการเปิดโอกาสทางการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ให้มีการพัฒนาต่อยอดในด้านต่างๆ มากยิ่งขึ้น และถือได้ว่าเป็นการเตรียมความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบัน

Fri, 03/29/2019 - 15:30