พิธีถวายพระพรชัยมงคลแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ในวันอังคารที่ 2 เมษายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกับวิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และะนักศึกษา ได้ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ถวายพานพุ่มและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ณ ห้องประชุม วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Fri, 07/19/2019 - 11:15