วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ โดยมีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ กราบไหว้สักการะพระพุทธไสยโตและขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช จากนั้นเป็นพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และการแสดงมุทิตาจิตรดน้ำขอพรแด่ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณาจารย์อาวุโส เพื่อแสดงกตัญญูกตเวทิตา และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม

Fri, 07/19/2019 - 11:15