คณาจารย์จาก Bengkulu University เข้าเยี่ยมคณะเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 Prof.Dr.Zainal Muktamae และ Prof.Dr. Manik Setyouwat คณาจารย์จาก Bengkulu University จากประเทศ Indonesia เข้าเยี่ยมคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในด้านต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

Fri, 07/19/2019 - 13:45