ยินดีต้อนรับ ศิษย์เก่าไสใหญ่ "หลบเริน"

ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยให้การต้อนรับ คณะศิษย์เก่าไสใหญ่ "หลบเริน" พบปะสังสรรค์ และร่วมทำกิจกรรมต่างเช่น รับประทานอาหารเช้าร่วมกัน ทำบุญ และการแข่งขันกีฬาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของรุ่นพี่และรุ่นน้อง ซึ่งจะก่อให้เกิดเป็นสายสัมพันธ์ของศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยต่อๆไปในอนาคต

Fri, 07/19/2019 - 13:45