โรงเรียนรีสอร์ทอนุบาลทุ่งสงเข้าศึกษาดูงานงานฟาร์มคณะเกษตรศาสตร์

วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 การศึกษาดูงานของโรงเรียนรีสอร์ทอนุบาลทุ่งสง โดยแบ่งน้องๆเป็น 4 กลุ่มในการศึกษาพื้นที่ ได้แก่ สวนผีเสื้อ เรือนเห็ด ฟาร์มแพะแกะ และฟาร์มโคเนื้อ ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Fri, 07/19/2019 - 15:15