พิธีไหว้ครูนั้นเป็นการแสดงความเคารพครูอย่างหนึ่ง ดังคำกล่าวที่ว่า "ความรู้ที่มาจากการถ่ายทอดโดยบุคคลเป็นความรู้ที่เป็นทักษะเฉพาะ เป็นสิ่งที่เกิดจากการสั่งสมความรู้ ประสบการณ์และการปฏิบัติจนเชี่ยวชาญที่อาจไม่สามารถถ่ายทอดเป็นตัวหนังสือได้" ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

Fri, 07/19/2019 - 16:00