โรงเรียนเบญจมราชูทิศ เยี่ยมชมและศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงและการดูแลสุขภาพสัตว์เพื่อการเกษตร

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์ต้อนรับนักเรียนและคณะครูจากโครงการหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงและการดูแลสุขภาพสัตว์เพื่อการเกษตร ณ คณะเกษตรศาสตร์ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Fri, 08/09/2019 - 10:30