ดร.สุรศักดิ์​ ชู​ทอง​ หัวหน้า​สาขา​เทคโนโลยี​ภูมิ​ทัศน์​ ได้รับมอบหมาย​จาก ผศ.สม​คิด​ ชัย​เพชร ​คณบดี​คณะ​เกษตร​ศาสตร์​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลศรี​วิชัย​ ในการนำนักศึกษา​สาขา​เทคโนโลยี​ภูมิ​ทัศน์​ เข้าเตรียมพื้นที่รับเสด็จฯ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์​เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ในโอกาสที่เสด็จมาเป็นองค์ประธานยกช่อฟ้าอุโบสถ ในวันที่ 5 สิงหาคม​ 2562​ เวลา 15.00 น ณ วัดไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช
ในการนี้ได้ทำการปลูก บานชื่นแคระ จำนวน 3,000 ต้น ปทุมมาขาว จำนวน 200 ต้นและ เตยด่างในกระถางเคลือบ อีก 20 ต้น

Fri, 08/09/2019 - 10:45