งานวันเกษตร ต.เขาขาว อ.ทุ่งสง

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมพิธีเปิด "วันเกษตรตำบลเขาขาว ประจำปี 2562" โดยมี อ.ธันย์นรีย์ โมราศิลป์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ ซึ่งในงานเกษตรครั้งนี้ สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ ได้รับโอกาสในการสนับสนุนกิจกรรม การออกร้่าน จัดตกแต่งสถานที่ ผูกผ้า จัดดอกไม้ ซุ้มทางเข้าจุดเซลฟี่ของงาน เต็นท์จำหน่ายผลผลิต และเวทีกลางงานวันเกษตรตำบลเขาขาว ซึ่งเป็นความรู้ความสามารถโดยตรงของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์
##ตามรอยพ่ออยู่อย่างพอเพียง
##คิดถึงสวนและต้นไม้