การจัดทำแผนการบริหารจัดการพื้นที่ ภายใต้แนวคิด "การจัดการเกษตร ด้วยนวัตกรรม"

ฝ่ายกิจการพิเศษ จัดประชุมนำเสนอความคิดเห็น ในการจัดทำแผนการบริหารจัดการพื้นที่ ภายใต้แนวคิด “การจัดการเกษตร ด้วยนวัตกรรม” พื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ ตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย การสร้างความโดดเด่นและเป็นเลิศเฉพาะทางตามอัตลักษณ์เชิงพื้นที่ โดยมี ศ.กิตติคุณเปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่แทน นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยนายสวัสดิ์ สมัครพงศ์ สมาชิกวุฒิสภา จังหวัดนครศรีธรรมราช และคณะดำเนินงานผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกร่วมประชุมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยในวันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562เวลา 13.00 น. – 17.00 น.ณ ห้องประชุมศรีวิชัย ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Wed, 10/02/2019 - 10:45